UESEN

Uesen เป็นผู้ผลิตและติดตั้งระบบประตูหน้าต่างหนึ่งในบริษัท Glasten ที่ก่อตั้งขึ้นมาด้วยประสบการณ์ทำงานของทีมผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในวงการผลิตระบบประตูหน้าต่างอะลูมิเนียมดั้งเดิม และทำงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศไทยมากว่า 20 ปี ทำให้ทราบถึงปัญหาจากงานประตูหน้าต่างในยุคก่อนที่มักจะเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก สร้างความกังวลใจให้กับลูกค้า ทั้งในเรื่องของความแข็งแรง และระบบล็อคที่เปราะบาง หรือจะเป็นระบบการกันน้ำที่ไม่สมบูรณ์อาจทำให้ลูกค้าไม่มั่นใจในการป้องกัน รวมไปถึงดีไซน์ยุคเก่าที่ใช้มานับ 20 ปีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นคืออุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้เกิดปัญหาเดิมโดยที่ไม่ได้รับการแก้ไข
Uesen จึงรวบรวมปัญหาต่างๆ มาพัฒนา ค้นคว้า ต่อยอดเพื่อนำมาดีไซน์แล้วผลิตออกมาเป็นประตูหน้าต่างที่แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐานสากล ในดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ซึ่งทางเราได้มีโอกาสพัฒนาร่วมกับบริษัท CMECH บริษัทอุปกรณ์บานประตูหน้าต่างคุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้ดีไซน์งานเส้นอะลูมิเนียมของเราเองทั้งระบบ พร้อมทั้งอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ทำให้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ตั้งแต่การดีไซน์ การผลิต ไปจนถึงการติดตั้ง และการบริการหลังการขายที่จะทำให้คุณได้อุ่นใจในความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

ปลอดภัย
อุ่นใจได้เสมอ

“ความปลอดภัยไม่ว่าจะทรัพย์สิน หรือตัวบุคคลเป็นเรื่องสำคัญที่จะเติมเต็มคำว่าบ้าน หรือที่อยู่อาศัยให้มีความหมายและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น”

Uesen เชื่อว่าความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นด้านทรัพย์สิน หรือร่างกายก็ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนให้ความกังวลใจ เราจึงพยายามเลือกวัสดุคุณภาพสูง ใส่ใจสร้างสรรค์ในการผลิต การดีไซน์ ด้วยการเลือกใช้เครื่องจักร และเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับโลกเพื่อให้โปรดักต์ออกมามีคุณภาพ แข็งแรง ปลอดภัยให้คุณได้อุ่นใจไร้ความกังวล พร้อมทีมงานเซอร์วิสมืออาชีพที่พร้อมดูแล และคอยแก้ปัญหาให้คุณถึงหน้าบ้านอย่างรวดเร็วที่สุด ตลอดอายุการใช้งาน
icon-safe

SAFE

icon-service

SERVICE

icon-quality

QUALITY

R&D With CMECH

Uesen เลือกใช้อุปกรณ์คุณภาพสูงจาก CMECH แบรนด์ชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่นำระบบ European Standard Groove มาใช้เป็นมาตรฐานในการผลิต ขณะเดียวกันทาง Uesen ก็ได้ร่วมออกแบบและพัฒนาระบบเส้นอะลูมิเนียม ระบบประตูหน้าต่างคุณภาพสูง ให้ใช้ได้ในทุกระบบไม่ว่าจะบานเลื่อน บานเปิด หรือบ้านเฟี้ยม ร่วมกับทาง CMECH โดยวัสดุที่นำมาใช้ทั้งระบบเราเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงทุกชิ้น ไม่เว้นแม้แต่น็อตยึดส่วนต่างๆ ด้วย

กลไกการทำงานของ Aluminium
Euro Profile

ติดตั้งง่าย สบายยิ่งขึ้น

EPDM Co-extrusion – คือยาง EPDM คุณภาพสูงชนิดเดียวกับยางที่นำมาใช้ผลิตยางรถยนต์ ช่วยกันเสียงและกันน้ำรั่วซึมได้ดีกว่า
Insulating Glass – กระจก 2 ชั้นที่ช่วยลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร
Glazing Bead – รองรับขนาดกระจกได้หลากหลาย ตั้งแต่ 6-39 มิลลิเมตร จุดล็อคกระจกอยู่ภายใน ทำให้น้ำไม่รั่วซึม
Frame – อลูมิเนียมออกแบบพิเศษให้มีความหนาและเคลือบสีคุณภาพสูงใช้งานได้นานนับ 10 ปี
Multilock – ระบบการล็อคที่ถูกออกแบบให้มีจุดล็อคมากกว่า 1 จุด ป้องกันการงัดแงะ เพิ่มความปลอดภัยให้คุณได้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น
C-Groove – ออกแบบให้มีช่องใส่อุปกรณ์เป็นรูปตัว “C” ที่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์คุณภาพสูงจากยุโรปได้
Stainless Steel Net – บานมุ้งสเตนเลสออกแบบพิเศษเพื่อความแข็งแรงสูงสุด